Thiết kế web dạy học trực tuyến ApolloTech E-learning

13/07/2024

Dịch vụ Thiết kế Web dạy học trực tuyến chuyên nghiệp: ApolloTech E-learning

Xem thêm : 

Thiết kế website dạy học trực tuyến cần lưu ý điều gì ?

Dạy học trực tuyến là xu hướng phát triển của công nghệ từ lâu trên thế giới. Nhưng mới chỉ 2 năm gần đây mới phố biến và bùng nổ ở Việt Nam. Được đánh giá là ngành công nghiệp nhiều tỷ đô, ApolloTech khẳng định ldạy học trực tuyến hay thiết kế web dạy học trực tuyến sẽ trở thành một trong những phương pháp dạy và học thiết yếu trong đời sống hằng ngày. Thiết kế web dạy học trực tuyến giải quyết đa số các vấn đề nan giải hiện nay là vấn nạn kẹt xe và tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho mọi người.

Dịch vụ Thiết kế web dạy học trực tuyến chuyên nghiệp ApolloTech E-learing:

Gói khởi đầu- đáp ứng các chức năng cơ bản trong Thiết kế web dạy học trực tuyến

Thiết kế web dạy học trực tuyến 2

ApolloTech E-learning gói cơ bản dành cho giáo viên, giảng viên độc lập và nhóm các giáo viên, giảng viên muốn lập một website bán khoá học, bài giảng online. ApolloTech E-learning giúp bạn thành lập một trung tâm online nhỏ. Tối giản các chức năng nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu thiết yếu của một Web dạy học trực tuyến chuyên nghiệp. Tối giản chi phí, tối đa hiệu quả đám ứng đủ nhu cầu cho giảng viên ( nhóm giảng viên ) và học viên được truyền, tiếp thu kiến thức suôn sẽ.  

Gói chuyên nghiệp - đáp ứng các chức năng cơ bản và nâng cao trong Thiết kế web dạy học trực tuyến Thiết kế web dạy học trực tuyến 3

ApolloTech E-learning gói chuyên nghiệp phù hợp với các trung tâm offline, trung tâm nhượng quyền muốn kinh doanh thêm mảng online. Giúp các trung tâm khẳng định uy tín, thương hiệu của mình. Hỗ trợ marketting. Tạo thêm doanh thu và chiêu mộ thêm học viên qua hình thức bán sách điện tử ( Ebook ), chiêu sinh học viên học trực tuyến ( E-learning ). Tạo các kì thi thử, thi thật online. Dễ dàng quản lý học lực của học viên. Phụ huynh học sinh cũng có thể đánh giá và theo dõi kết quả, tiến độ học tập. Trung tâm cũng có thể giới thiệu, khẳng định chuyên môn của các giảng viên qua kênh dạy học trực tuyến. 

Gói đặc biệt -  gói tương tự các website dạy học trực tuyến hàng đầu thế giới như Udemy.

Thiết kế web dạy học trực tuyến

 ApolloTech E-learning gói đặc biệt giúp khách hàng tạo ra một hệ sinh thái mà ở đó cho phép các trung tâm đào tạo bên thứ 3 đăng video, khoá học và tự quản lý thu chi/ lợi nhuận có được qua việc bán khoá học. Tương tự web dạy học trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay là Udemy.

Cấu thành một trung tâm dạy và học trực tuyến cho tất cả các trung tâm các giảng viên và học viên trên toàn Việt Nam ( thế giới ) có cơ hội trao đổi, tiếp xúc với nhau. Tương tự như các hình thức sàn thương mại điện tử.  


Lưu ý:

Tất cả các gói dịch vụ Thiết kế web dạy học trưc tuyến tại ApolloTech trên đều bao gồm các tính năng tối ưu sau:

Thiết kế web dạy học trưc tuyến

  1. Quản trị học tập: Quản lý, kiểm tra tiến trình học tập, học lực của học viên một cách dễ dàng.
  2. Kinh doanh bài giảng, khoá học: Giúp thương mại kiến thức ( kinh doanh kiến thức ), bán bài giảng qua mạng dễ dàng.
  3. Nghiêm cấm sao chép và tải xuống bài giảng khi chưa thanh toán học phí.
  4. Tích hợp thể thống admin thống kế quản lý, chấm điểm tự động. Giáo viên và học viên dễ dàng theo dõi và đánh giá quá trình dạy và học. 

Xem thêm: 

  1. Thiết kế web Portal
  2. Thiết kế web bán hàng chuẩn seo
  3. Thiết kế web ô tô
  4. Thiết kế web bán hàngF

Link truy cập lại bài viết Thiết kế web Elearning tại đây 

Xem bài chia sẽ tổng hợp các tính năng nhất định phải có trên một Elearning web tối ưu tại đây


Do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19 trên toàn thế giới hiện nay, ApolloTech kính gửi đến quý khách hàng một số ưu đãi, giảm giá khi sử dụng dịch vụ, nhằm chung tay với cộng đồng chiến thắng dịch bệnh . Xem bảng giá ưu đãi các dịch vụ Thiết kế web tại đây.

Tags:

CHIA SẺ BÀI VIẾT TRÊN