Thiết kế web xây dựng - ApolloTech Construction web design

13/07/2024

Thiết kế web xây dựng - ApolloTech Construction web design

Thiết kế web xây dựng ApolloTech construction web design

Xây dựng - Nội thất _ lĩnh vực có quá nhiều sự cạnh tranh, các đối thủ quá nhiều trong tình hình kinh tế khó khăn. Nếu bạn muốn đi trước các đối thủ của mình thì bạn cần phải đẩy mạnh hơn nữa hoạt động marketing, quảng bá trên internet là một quyết định đúng đắn trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay, với chi phí tương đối thấp so với các hình thức khác. Việc thiết kế một trang web xây dựng là cần thiết, nó là con át chủ bài để bạn phát triển và đạt được sự thành công bền vững. 


Nếu bạn đang có ý thiết kế web xây dựng và muốn nó mang lại hiệu quả tối ưu nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi - đội ngũ Công ty Apollo Technology Solutions để được tư vấn miễn phí!


Tại sao doanh nghiệp xây dựng cần thiết kế web?

Dịch vụ thiết kế web xây dựng

Nếu công ty của bạn chỉ kinh doanh qua mối quan hệ? Ngày nay, xã hội đã phát triển hơn rất nhiều ➜ Khách hàng của bạn sẽ luôn có nhiều sự lựa chọn, họ quen biết bạn và nhiều người khác tương tự bạn ➜ Bạn sẽ luôn phải cạnh tranh ngầm với nhiều công ty khác ngay cả trong kênh mối quan hệ. Vì vậy, bạn cần có website để giới thiệu bản thân với khách hàng tiềm năng thông qua kênh thông tin trực tuyến về những hình ảnh, dịch vụ, đánh giá, kinh nghiệm, các chương trình khuyến mãi,...


Chắc hẳn, không phải ngẫu nhiên mà cụm từ thiết kế web ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng với phần lớn các doanh nghiệp hiện nay. Website chính là ngôi nhà online của bạn. Là một business việc tăng trưởng liên tục là yếu tố sống còn. Chính vì vậy, website được lựa chọn như một chiến lược online giúp các công ty xây dựng phát triển. Có 5 lý do chính khiến doanh nghiệp xem thiết kế web xây dựng là ưu tiên hàng đầu:


●  Khách hàng tiềm năng sử dụng internet hàng ngày, hàng giờ: Những năm gần đây, xu hướng mua sắm online đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành một thị trường sôi nổi trong lĩnh vực kinh doanh. Không chỉ vậy, hầu hết người tiêu dùng hiện nay đều có thói quen sử dụng Internet để tìm kiếm các thông tin liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ trước khi thực hiện hành vi mua hàng. Việc các hoạt động giao dịch thực hiện thông qua internet luôn được đánh giá cao bởi người tiêu dùng nhờ sự tiện lợi và nhanh chóng. Chính vì vậy, trong thời đại kinh tế số như hiện nay, nếu như doanh nghiệp không thiết kế web, thì doanh nghiệp đó đang trực tiếp đánh mất cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và đồng thời giảm thiểu khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.


●  Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trực tuyến rất lớn, ở phạm vi quốc tế: Thiết kế web là giải pháp hữu hiệu cho phép doanh nghiệp hoạt động 24/7. Và website được xem như là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Khách hàng có thể truy cập vào website của doanh nghiệp bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu để truy vấn thông tin sản phẩm/dịch vụ ➜ giúp doanh nghiệp gia tăng triệt để cơ hội bán hàng và thúc đẩy mạnh mẽ doanh số.


●  Xây dựng và nuôi dưỡng hình ảnh, uy tín thương hiệu của doanh nghiệp: Một doanh nghiệp sở hữu thiết kế web xây dựng hiệu quả và chất lượng về cả nội dung lẫn hình thức sẽ dễ dàng mang lại ấn tượng tốt, thu hút khách hàng và tạo dựng niềm tin thương hiệu nơi khách hàng. Từ đó doanh nghiệp có thể gia tăng đơn hàng và thúc đẩy mạnh mẽ doanh số.


●  Tiết kiệm chi phí kinh doanh: Nhờ vào thiết kế web, doanh nghiệp có thể dễ dàng sở hữu một “cửa hàng trực tuyến” mà không phải chi trả quá nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng, thuê nhân viên, in ấn, thuê cơ sở vật chất,... Điều này giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh một cách hiệu quả.


●  Nếu doanh nghiệp của bạn là một công ty xây dựng mới: Xây dựng là một lĩnh vực có tính cạnh tranh cao. Nếu doanh nghiệp của bạn là một công ty mới có tiềm lực thì bạn lại càng cần thể hiện quy mô, thực lực, năng lực của công ty để khách hàng thấy rằng công ty của bạn tuy trẻ nhưng hoạt động rất tốt, năng lực chuyên môn tốt, tiềm lực công ty mạnh ➜ Việc thiết kế website sẽ giúp bạn có thêm vũ khí để chiến thắng các công ty đối thủ.


Đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng, công trình và các dự án thường có giá trị ➜ Khách hàng của bạn sẽ tìm hiểu rất kỹ về bạn lẫn các công ty đối thủ. Vì thế, sở hữu một thiết kế web xây dựng đẹp, tốt, có tính chuyên nghiệp sẽ giúp công ty của bạn hoặc là bằng, hoặc là vượt trội hơn các công ty đối thủ ➜ Điều đó sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ ký hợp đồng.


Tổng quan các nội dung của một website xây dựng chuyên nghiệpChúng tôi có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu cụ thể về một tính năng nào đó mà khách hàng yêu cầu. Một website xây dựng thường có các mục sau:


●  Trang chủ (Home)


●  Giới thiệu (About us)


●  Logo công ty (Nếu có)


●  Album ảnh


●  Dịch vụ - Sản phẩm cung cấp


●  Trang dự án


●  Đối tác khách hàng


●  Quảng cáo - Liên kết


●  Trang tin tức sự kiện


●  Tư vấn và hỏi đáp


●  Liên hệ


●  Định vị công ty trên bản đồ vệ tinh


●  Chat online với khách hàng (Hỗ trợ trực tuyến)


●  Nhúng Facebook vào web


●  Thống kê truy cập website


●  Sitemap (Hiển thị cấu trúc website)


●  Chức năng tìm kiếm trên website


●  Đặt hàng


Thiết kế web xây dựng chuẩn, chuyên nghiệp


●  Website cho phép Google và các công cụ tìm kiếm index.


●  Title và description ở trang kết quả tìm kiếm Google.


●  Tối ưu tốc độ load trang.


●  Giao diện thân thiện, tương thích với nhiều thiết bị (laptop, PC, mobile, tablet,…) theo công nghệ Responsive.


●  Tối ưu SEO on-page (khung điều chỉnh URL, thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ ALT, thẻ heading, hình ảnh,...).


Liên hệ cho chúng tôi hoặc để lại form đăng ký tại đây để được phân tích và tư vấn miễn phí.


Do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19 trên toàn thế giới hiện nay, ApolloTech kính gửi đến quý khách hàng một số ưu đãi, giảm giá khi sử dụng dịch vụ, nhằm chung tay với cộng đồng chiến thắng dịch bệnh . Xem bảng giá ưu đãi các dịch vụ Thiết kế web tại đây. 
Tags:

CHIA SẺ BÀI VIẾT TRÊN